Cuộn nhựa PVC khổ lớn giá rẻ tại hà nội.

Cuộn nhựa pvc khổ lớn là sản phẩm được sản xuất tại công ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT HUDUCO là nguyên liệu trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất trong gia đình cũng như trong các ngành nghề sản xuất ví dụ như các sản phẩm về rèm nhựa, vách nhựa..vv bởi vì các ưu điểm của nó. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì mà được ứng dụng nhiều như thế. Mời các bạn xem bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này.

cuộn nhựa PVC khổ lớn

Cuộn nhựa PVC sản xuất tại HUDUCO.

Nguồn gốc sản xuất của cuộn nhựa pvc.

Cuộn nhựa pvc khổ lớn thực chất là các màng nhựa dẻo pvc được cuộn thành các cuộn nhựa có kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu trong cuộc sống. Cuộn nhựa pvc khổ lớn được sản xuất từ nguyên liệu là Polyvinylclorua qua nhiều khâu sản xuất ra thành phẩm dưới dạng màng mòng và được cuộn thành các cuộn có kích thước khác nhau.

Đặc điểm của cuộn nhựa pvc khổ lớn.

Cuộn nhựa pvc khổ lớn  có nhiều đặc điểm  vươt trội  như mềm dẻo dai, khó rách, ngăn cản tiếng ồn, ngăn thất thoát năng lượng, chống tia lửa hàn, giảm cường độ tia uv, màu sắc trong xuốt có thể nhìn xuyên qua một cách dễ dàng, dễ lắp đặt vệ sinh với nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu.

cuộn nhựa pvc

Thông số kích thước của cuộn nhựa pvc khổ lớn tại huduco.

Thông số của cuộn nhựa pvc khổ lớn.

Màu sắc trong xuốt :

Nhiêt độ : 100- 600 độ C.

Kích thước tiêu chuẩn của cuộn nhựa pvc khổ lớn.

Độ dày : 0,05mm đến 5mm

Khổ rộng : 1,2m đến 1,4m

Cuộn nhựa PVC

Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Huduco là đơn vị sản xuất cuộn nhựa pvc khổ lớn trên thị trường việt nam. Với kinh nghiệm thi công các loại sản phẩm liên qua như mành nhựa, rèm nhựa..vv vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá.

Các sản phẩm rèm nhựa, mành nhựa tại Huduco.

Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Huduco ngoài sản xuất phân phối các loại cuộn nhựa pvc khổ lớn. Chúng tôi còn gia công, thi công lắp đặt các loại mành, rèm nhựa ngăn bụi, ngăn nước, ngăn nhiệt điều hòa.

Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất cũng như chất lượng dịch vụ tận tình nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT HUDUCO

ĐỊA CHỈ : A09/03 HATECO HOÀNG MAI / KHU TÁI ĐỊNH CƯ X2A YÊN SỞ HOÀNG MAI HÀ NỘI.

ĐỊA CHỈ KHO : LÔ N11D KHU TÁI ĐỊNH CƯ X2A YÊN SỞ HOÀNG MAI HÀ NỘI.

HOTLINE : 0825674444 – 0965003335

WEBSITE : huduco.com