Rèm nhựa kéo xếp gọn độc quyền tại HUDUCO

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa là sản phẩm không còn xa lạ gì trong đời sống hiện nay. Vậy Rèm nhựa kéo xếp gọn này có đặc điểm gì khác với loại Rèm nhựa PVC thông thường. Hãy cùng HUDUCO tìm hiểu chi tiết về sản phẩm qua bài viết này nhé.

Kết cấu của sản phẩm

Phần nhựa :

Phần nhựa của rèm nhựa PVC kéo xếp gọn giống với đa số các loại rèm nhựa PVC ngăn lạnh khác. Đều gia công từ các cuộn nhựa PVC tiêu chuẩn có bản rộng từ 20cm đến 30cm. Độ dày từ 1.5mm, 2mm, 3mm. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như nơi lắp đặt có thể sử dụng loại nhựa với độ dày mỏng, khổ rộng cho phù hợp. Các bản nhựa được xếp chồng nhau 5cm hoặc 10cm đảm bảo độ kín của rèm.

Màng nhựa PVC tiêu chuẩn

Phần uray và Bánh xe liền móc :

Bánh xe liền móc được luồn vào thanh uray chạy dọc chiều rộng cần lắp và sẽ được móc trực tiếp vào bát treo ở đầu sợi nhựa. Bên cạnh đó hệ thống dây kéo được luồn dọc theo chiều dài uray và được đặt tại mỗi đầu móc treo với một khoảng cách nhất định đảm bảo rằng khi kéo ra mỗi sợi nhựa sẽ chồng lên nhau 5cm để tạo độ kín cho rèm.

Phụ kiện uray và bánh xe liền móc

Phân loại rèm nhựa kéo xếp tại HUDUCO

Với kiểu rèm nhựa kéo xếp này kết cấu gần như là giống nhau nên phân loại chủ yếu dựa trên kiểu lắp đặt cũng như yêu cầu của khách hàng.

 • Rèm nhựa kéo xếp kéo về một bên.
 • Rèm nhựa kéo xếp kéo về hai bên.

 

 

Hệ phụ kiện có thể chia kéo xếp về 1 bên hoặc 2 bên, tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng. Do hệ phụ kiện đặc trưng cần không gian rộng để xếp bát kẹp, nên rèm nhựa pvc kéo xếp chỉ có thể lắp lọt lòng trong khung cửa.

Lợi ích khi sử dụng rèm nhựa pvc kéo xếp là gì? 

Rèm nhựa PVC kéo xếp gọn là sản phẩm cải tiến giúp người sử dụng có những trải nghiệm tốt hơn. Rèm nhựa kéo xếp được công ty HUDUCO chúng tôi sản xuất và gia công từ cuộn nhựa nhập nguyên khổ. Màn nhựa kéo sở hữu thêm những đặc tính nổi bật mà rèm ngăn lạnh cố định không có.

 • Dễ dàng kéo gọn lại về góc khi không sử dụng đến.
 • Rèm nhựa pvc kéo xếp có thể ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng gây hại hiệu quả.
 • Đáp ứng được mọi yêu cầu kích thước.
 • Có thể xếp gọn vào 1 bên tường hoặc 2 bên đều được.
 • Độ bền của sản phẩm khá cao, không dễ rách. Không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.
 • Thanh ray và hệ phụ kiện được gia công kỹ càng và chất lượng. Giúp màn kéo trượt nhẹ nhàng.
 • Nguyên liệu chính từ PVC, không chứa chất phụ gia gây hại cho người sử dụng.
Rèm nhựa kéo xếp gọn ngăn bụi cho nhà xưởng

Ứng dụng rèm nhựa pvc kéo xếp

Hiện nay, việc mua rèm nhựa ngăn lạnh đã không còn quá xa lạ đối với người Việt. Ngoài ứng dụng ngăn lạnh, rèm nhựa pvc kéo xếp còn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau  trong nội dung bài viết này, HUDUCO chỉ giới thiệu 2 lĩnh vực phổ biến được ứng dụng nhiều nhất đó là phục vụ sản xuất và trong gia đình.

Rèm nhựa pvc kéo xếp phục vụ sản xuất

 • Trong xưởng may: Công dụng để dẫn khí nóng ra bên ngoài, giữ lại hơi lạnh, ngoài ra, nó còn được dùng để ngăn bụi bẩn trong xưởng vải, hạn chế bụi bẩn đảm bảo an toàn cho người lao động.
 • Trong xưởng gỗ: rèm nhựa pvc kéo xếp giúp dễ dàng quan sát, ngăn mạt gỗ bay linh tinh. Nhằm đảm bảo sức khỏe, hàng hóa không dính bụi.
 • Trong ngành thực phẩm, đông lạnh, rèm nhựa pvc là giải pháp ngăn lạnh tuyệt vời vừa giúp giữ được nhiệt độ, ngăn vi khuẩn, hóa chất, vừa tiết kiệm chi phí. Hơn nữa còn hạn chế tối đa mùi thực phẩm từ bên trong lan tỏa ra bên ngoài.
 • Với ngành công nghiệp sản xuất, rèm nhựa pvc được ứng dụng nhiều trong các xưởng. Mục đích để ngăn tiếng ồn, giữ nhiệt, tạo ra không khí mát mẻ bên trong khu vực làm việc, tạo cảm giác dễ chịu để người lao động làm việc tăng năng suất.

Rèm nhựa pvc kéo xếp trong gia đình

Rèm nhựa PVC có thể được dùng để làm vách ngăn giữa các phòng hoặc cửa ra vào. Giúp ngăn lạnh, ngăn côn trùng, bụi bẩn xâm nhập bảo vệ sức khỏe thành viên gia đình.

Đặc biệt với đặc tính trong suốt, mềm dẻo của rèm PVC bạn có thể dễ dàng quan sát hoạt động bên ngoài, lại dễ dàng di chuyển qua lại giữa các khu vực mà không sợ cản trở, tổn thương, đặc biệt an toàn với gia đình có trẻ nhỏ.

Dịch vụ mua hàng tiện  lợi tại HUDUCO

Chúng tôi hy vọng sản phẩm rèm nhựa kéo xếp gọn mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ nhận được các phản ứng tích cực và sự hài lòng ủng hộ của quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline : 0825674444 để được khảo sát tư vấn và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT HUDUCO

Địa chỉ: A9-03 Hateco Hoàng Mai – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 08.2567.4444

Email: huducopro@gmail.com

Fanpage : HUDUCO- Thi công lắp đặt rèm nhựa và các vật liệu đóng gói